Hội nghị cán bộ, công chức Cơ quan Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và ký giao ước thi đua năm 2022

Thứ tư - 26/01/2022 03:08 662 0
          Chiều 24/01/2022, Cơ quan Đảng ủy Khối đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức và ký giao ước thi đua năm 2022. Đồng chí Đỗ Thị Lý - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối, Thủ trưởng Cơ quan; đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Bí thư Chi bộ; đồng chí Hồ Văn Phúng - UVBTV Đảng ủy Khối, Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị .
Trưởng các Ban, Bộ phận ký giao ước thi đua năm 2022 trước sự chứng kiến của các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối
Năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 cùng với nhiều nguyên nhân khác nhưng được sự lãnh đạo của Chi bộ, điều hành sâu sát của Thủ trưởng cơ quan, sự phối hợp chặt chẽ của BCH Công đoàn, tập thể CBCC Cơ quan đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021 đề ra và đạt nhiều kết quả đáng kể, góp phần vào thành tích chung của Đảng ủy Khối. Thực hiện tốt công tác tham mưu phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Thường vụ trong công tác xây dựng Đảng với nhiều nội dung đổi mới, sáng tạo. Thực hiện nghiêm túc viêc công khai, chi tiêu tài chính của cơ quan; Ban Thanh tra nhân dân đã phát huy được vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình. Tập thể cán bộ công chức, viên chức luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, tạo môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, đồng sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện. Tham gia tích cực công tác xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCC cơ quan xây dựng cơ quan, đoàn thể vững mạnh. Với những kết quả đạt được, năm 2021 có 05/05 tập thể được công nhận tập thể “Lao động tiên tiến”; 02 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% cán bộ công chức được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”; đề nghị UBND tỉnh tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh” cho 04 đồng chí; tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân. Công đoàn Cơ quan được xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Cơ quan Đảng ủy Khối được UBND tỉnh tặng cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2021.
Cũng tại hội nghị này, Trưởng các ban, Bộ phận Đảng ủy Khối đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2022 cũng như cam kết với Thường trực Đảng ủy trong tham mưu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 2022 và các nội dung cam kết giữa người đứng đầu Đảng ủy Khối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy năm 2022. Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối cũng đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Văn Phúng - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.
Các đồng chí Thường trực tặng hoa chúc mừng đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Lý - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối, Thủ trưởng Cơ quan mong muốn toàn thể cán bộ công chức Cơ quan luôn bám sát chủ đề năm 2022 của Đảng ủy Khối: “Trách nhiệm, kỷ cương - Đổi mới, sáng tạo - Đẩy mạnh cải cách hành chính”, phát huy tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc 06 nhóm nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong năm 2022, thực hiện tốt các nội dung giao ước thi đua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2022. Đồng chí tin tưởng rằng với sự quyết tâm cao, không ngừng tự học, tự rèn, mỗi một cán bộ công chức sẽ tạo ra được những giá trị của riêng mình, đáp ứng tốt yêu cầu công việc ngày càng cao trong tình hình hiện nay, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của Cơ quan Đảng ủy Khối lên tầm cao mới.

Tác giả bài viết: Diệu Hương-VP Đảng ủy Khối