Hội đàm cấp cao hai tỉnh Quảng Trị - Savannakhet

Nằm trong chương trình công tác tại Lào, chiều nay 20/3, tại TP. Kaysone Phomvihane, tỉnh Savannakhet (Lào) diễn ra hội đàm cấp cao và ký kết biên bản hợp tác giữa hai tỉnh Quảng Trị và Savannakhet. Tham dự hội đàm: Về phía tỉnh Quảng Trị có UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Quang Tùng; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Lan Hương; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng; Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Đức Hải cùng đại diện các sở, ngành liên quan. Về phía tỉnh Savannakhet có UVTƯ Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Savannakhet Bun-chôm U-bôn-pả-xợt; Phó Tỉnh trưởng tỉnh Savannakhet Sen-sắc Sú-lì-sắc; Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Savannakhet Đặng Thị Hải Tâm tham dự.
Văn bản mới ban hành

30-CT/TW

Chỉ thị của Ban Bí thư về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới

Thời gian đăng: 28/02/2024

35-CT/TU

Chỉ thị của BTV Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng đối với công tác cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ, góp phần cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Thời gian đăng: 12/12/2023

34-CT/TU

Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024

Thời gian đăng: 11/12/2023

497-KL/TU

Kết luận Hội nghị lần thứ mười ba BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Thời gian đăng: 30/11/2023

02-CT/ĐUK

Chỉ thị của BTV Đảng ủy Khối về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong thực thi nhiệm vụ...

Thời gian đăng: 20/08/2023

440-KL/TU

Kết luận BCH Đảng bộ tỉnh về tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023

Thời gian đăng: 17/07/2023

23-CT/TW

Chỉ thị của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới

Thời gian đăng: 17/07/2023

434-CV/ĐUK

Cuộc thi viết về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tỉnh Quảng Trị năm 2023

Thời gian đăng: 02/03/2023

25-HD/BCĐTW

Hướng dẫn của BCĐ Trrung ương một số nội dung về công tác phòng, chống tiêu cực

Thời gian đăng: 15/08/2022

04-QĐ/ĐUK

Quy định về công tác quy hoạch cán bộ

Thời gian đăng: 05/05/2022

Hoc tap theo Bac
Lãnh đạo hai tỉnh Quảng Trị - Savannakhet ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 10 nội dung được thống nhất - Ảnh: Lê Trường

Hội đàm cấp cao hai tỉnh Quảng Trị - Savannakhet

•   25/03/2024 03:50
  •   10
  •   0
Đ/c Đại tá Ngô Xuân Thường - Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh báo cáo tại Hội nghị

ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN LẦN THỨ 10, NHIỆM KỲ 2020-2025

•   22/03/2024 11:05
  •   18
  •   0
Sáng ngày 21/3/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Báo cáo viên lần thứ 10, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Đại tá Ngô Xuân Thường - Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh báo cáo tại Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội Đảng ủy Khối, nhiệm kỳ 2020-2025, các đồng chí đại diện cấp ủy của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối không có báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội và cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối.
Nữ công nhân thủy lợi cùng với đồng nghiệp nam nạo vét, phát quang, phát cỏ kênh mương để phục vụ tưới tiêu -Ảnh: M.Đ

Những “bóng hồng” làm thủy lợi

•   07/03/2024 04:37
  •   34
  •   0
Với nhiệm vụ quản lý, khai thác các công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh, những năm qua, Công ty TNHH MTV Quản lý khai thác công trình thủy lợi Quảng Trị luôn nỗ lực khắc phục khó khăn để thực hiện tốt việc tưới tiêu, cấp nước phục vụ sản xuất nông nghiệp và dân sinh. Để hoàn thành sứ mệnh này, có sự đóng góp không nhỏ của những nữ cán bộ, công nhân viên (CBCNV) thủy lợi. Bước chân của những “bóng hồng” ấy đã đi đến mọi vùng miền, không quản nắng, mưa, thiên tai để điều tiết mạng lưới tưới tiêu rộng khắp, dẫu điều kiện làm việc còn nhiều vất vả.
Thường trực Đảng ủy Khối, lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ THANH NIÊN KHỐI CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH NĂM 2024

•   22/03/2024 10:59
  •   14
  •   0
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024); nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi, giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết gắn bó trong cán bộ, đoàn viên thanh niên. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, từ ngày 11 - 15/3/2024 tại sân cỏ nhân tạo Khe mây, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải Bóng đá nam, nữ thanh niên năm 2024.
Lễ kết nạp đảng viên trong học sinh tai Trường THPT Đông Hà

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN LÀ HỌC SINH, SINH VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG TRỊ HIỆN NAY

•   13/03/2024 04:51
  •   44
  •   0
Công tác phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng mang tính thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm bổ sung lực lượng, trẻ hoá đội ngũ đảng viên, bảo đảm tính kế thừa và phát triển cũng như nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng. Vì vậy, thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị và cấp ủy, tổ chức đảng các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, cụ thể hóa, ban hành nhiều văn bản và có nhiều cách làm mới để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp về phát triển đảng viên, trong đó đặc biệt quan tâm phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên theo đúng các quy định, hướng dẫn của Trung ương.