Tham gia giải năm nay có các đội bóng đến từ các Công đoàn ngành Y tế, Giáo dục, Công thương và Công đoàn Viên chức tỉnh. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn, 5 hiệp thắng 3, thứ tự xếp thứ hạng được tính theo thứ tự đội có trận thắng nhiều hơn. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải bóng chuyền nam năm nay có sự tranh tài quyết liệt và hấp dẫn giữa các đội. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Giải bóng lần này cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong khối thi đua Công đoàn ngành – Công đoàn Viên chức tỉnh có dịp giao lưu, gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ đoàn kết thân ái trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ giữa các ngành; là dịp để rèn luyện thể lực và thể hiện năng khiếu thể dục, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - PCT LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh trao giải Nhì cho Đội CĐVC tỉnh
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Công đoàn ngành Công thương, giải Nhì cho đội Công đoàn Viên chức tỉnh và đồng giải Ba cho đội Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn ngành Giáo dục.

71/NQ-HDND

Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án Giải phóng mặt bằng xây dựng Cảng hàng không Quảng Trị (giai đoạn 1) (09/10/2024)

08-CT/TU

Chỉ thị số 08-CT/TU, ngày 27/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh. (08/01/2024)