Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH: TRAO GỬI ÁO DÀI ĐẾN ĐỊA CHỈ YÊU THƯƠNG

Nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam 2022, thời gian qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã phát động chương trình “Áo dài yêu thương” trong nữ đoàn viên, người lao động. Sau hơn hai tháng phát động, chương trình đã thu hút gần 30 Ban nữ công Công đoàn cơ sở tham gia, thu về 450 bộ áo dài.
Trao tặng 400 bộ áo dài đến Hội viên Hội Phụ nữ
Thường trực, Ban nữ công quần chúng Công đoàn viên chức tỉnh đã kết nối với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh trao hơn 400 bộ áo dài đến với hội viên hội phụ nữ 4 huyện: Vĩnh Linh, Hải Lăng, Thành phố Đông Hà và Đakrông, đồng thời trao 30 bộ áo dài mới đến với nữ cán bộ Hội người mù trong toàn tỉnh thông qua CĐCS Hội Người mù tỉnh.
Đây là việc làm thiết thực, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ cán bộ Hội người mù và hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh. Hoạt động góp phần bảo tồn và tôn vinh giá trị áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ trong nữ đoàn viên, người lao động.

Tác giả bài viết: Thu Hiền – CĐVC tỉnh