Chủ nhật - 04/02/2024 21:44 101 0
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán, ngày 02/1/2024 Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Xuân gắn kết -Tết yêu thương” cùng Thanh niên công nhân, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Đồng chí Lê Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Đoàn Khối tặng quà cho các đoàn viên thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Trong chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm và trao tặng 20 suất quà tết trị giá 600.000 đồng/suất, cho 20 đoàn viên thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối; thăm và trao tặng kinh phí đỡ đầu thường xuyên cho 02 “Em nuôi của Đoàn” trên địa bàn Huyện Cam Lộ. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn nhằm chăm lo cho đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Đoàn Khối trao tặng kinh phí đỡ đầu thường xuyên cho 02 “Em nuôi của Đoàn” trên địa bàn Huyện Cam Lộ

Tác giả bài viết: Mai Thêm – Đoàn Khối CQ&DN tỉnh