Petrolimex Quảng Trị: Chìa khóa thành công

Petrolimex Quảng Trị: Chìa khóa thành công mang tên “Hạnh phúc”

Đón tôi tại trụ sở Công ty, Ông Nguyễn Đức Hùng Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị chia sẻ: “Quảng Trị của hôm nay đang từng ngày thay da đổi thịt, Petrolimex Quảng Trị cũng thế. Để có được sự phát triển như ngày hôm nay Công ty luôn lấy con người làm trung tâm, là nguồn lực chủ yếu và mục tiêu của sự phát triển doanh nghiệp. Vì vậy lãnh đạo Công ty luôn quan tâm nâng cao “Chỉ số hạnh phúc” của người lao động”.

“Chỉ số hạnh phúc” - Chìa khóa thành công

Khi tôi còn chưa hết ngạc nhiên bởi cơ ngơi “hoành tráng” nhưng có kiến trúc rất hài hòa và gần gũi của Petrolimex Quảng Trị thì Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Đức Hùng vui vẻ nói:  “Chỉ số hạnh phúc” chính là chìa khóa thành công của đơn vị, bởi khi hạnh phúc người lao động sẽ làm việc hăng say hơn, cống hiến hơn và người lao động sẽ luôn gắn bó, xây dựng Công ty như đang xây dựng chính tổ ấm của mình”.
Dẫn tôi tham quan trụ sở, Ông Nguyễn Đức Hùng cho biết thêm: “trong 9 tháng đầu năm, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đạt sản lượng xăng dầu: 87.000 m3, đạt 84 % KH, tăng 13 % so với cùng kỳ 2023. Trong đó, sản lượng bán lẻ đạt 80.000 m3, chiếm 92% tổng sản lượng bán ra”.
Chúng ta đều biết Quảng Trị là địa phương có nền kinh tế với quy mô nhỏ, dân số ít (650.000 người), tốc độ phát triển kinh tế chậm, không được thiên nhiên ưu đãi, thu nhập bình quân đầu người thấp hơn bình quân chung của cả nước, nhu cầu tiêu dùng xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu thấp. Đồng thời, tính cạnh tranh tại địa bàn cũng khá gay gắt khi có tới 03 thương nhân đầu mối và 07 thương nhân phân phối khác là đối thủ cạnh tranh. Những kết quả như vừa nêu trên thực sự là một thành tích không hề dễ dàng đạt được.
Để có được những thành tích ấy, Ban lãnh đạo Petrolimex Xăng dầu Quảng Trị đã phải nỗ lực hết sức mình, chủ động triển khai các giải pháp đồng bộ và hiệu quả. Và quan trọng nhất – như lời Giám đốc Nguyễn Đức Hùng bộc bạch: “Sự đoàn kết thống nhất, tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ cán bộ chủ chốt và sự tin tưởng, chung sức, đồng lòng người lao động chính là nguồn sức mạnh vô tận, giúp đơn vị vượt mọi khó khăn, gặt hái được nhiều thành công”.

71/NQ-HDND

Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án Giải phóng mặt bằng xây dựng Cảng hàng không Quảng Trị (giai đoạn 1) (09/10/2024)

08-CT/TU

Chỉ thị số 08-CT/TU, ngày 27/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh. (08/01/2024)