Tại buổi trao kinh phí ủng hộ, đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã thay mặt cán bộ, người lao động Công ty bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh, mong muốn cùng chung tay đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ, tạo nguồn lực giúp địa phương tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người dân.
Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, Đồng chí Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Công ty Xăng dầu Quảng Trị đối với việc chia sẻ với những khó khăn chung của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sự chung tay ủng hộ về mặt tinh thần và vật chất của doanh nghiệp góp phần quan trọng cùng với Tỉnh thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tiêm vắcxin phòng Covid-19 cho nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Công ty Xăng dầu Quảng Trị tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kinh doanh, tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội của địa phương.

71/NQ-HDND

Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án Giải phóng mặt bằng xây dựng Cảng hàng không Quảng Trị (giai đoạn 1) (09/10/2024)

08-CT/TU

Chỉ thị số 08-CT/TU, ngày 27/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh. (08/01/2024)