Ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do Bão số 3 gây ra

Thứ năm - 12/09/2024 05:21 26 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị, chiều ngày 11/9/2024, Cơ quan phối hợp với Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào ở các tỉnh, thành miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.
​​​​​​​Các đồng chí Thường trực, BTV ĐUK tham gia ủng hộ

Tại buổi phát động, đồng chí Đỗ Thị Lý - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cho biết: từ các ngày từ 6/9 - 9/9/2024, cơn bão số 3 đã đổ bộ vào các tỉnh, thành phía Bắc gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Hoàn lưu sau bão đã gây mưa lớn trên diện rộng, ngập lụt, lũ quét, sạt lỡ đất, sập cầu, đường… gây hậu quả nặng nề, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của bà con nhân dân vùng ảnh hưởng của cơn bão. Vì vậy,với tinh thầntương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối đã tích cực hưởng ứng cùng chung tay góp phần chia sẻ những khó khăn đối với bà con nhân dân ở các tỉnh, thành phía Bắc.
Với tinh thần thương người như thể thương thân, cán bộ, công chức Cơ quan Đảng ủy Khối đã quyên góp ủng hộ số tiền 6,8 triệu đồng. Cơ quan Đảng ủy Khối sẽ chuyển số tiền này đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị để kịp thời chuyển đến các địa phương bị ảnh hưởng nhằm góp một phần nhỏ chia sẽ khó khăn do hậu quả của cơn bão số 3 gây ra.
Một số hình ảnh tại buổi phát động quyên góp, ủng hộ