Bế mạc Hội thao Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Thứ hai - 27/05/2024 03:59 70 0
Chiều ngày 25/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Hội thao Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2024. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đỗ Thị Lý tham dự.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang và Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đoàn - Ảnh: MĐ
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang và Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đoàn - Ảnh: MĐ

Hội thao diễn ra từ ngày 23 - 25/5 tại TP. Đông Hà, quy tụ 558 vận động viên (VĐV) đến từ 49 tổ chức cơ sở đảng; tranh tài ở 3 bộ môn: quần vợt, cầu lông và bóng chuyền hơi.

2

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội - Ảnh: MĐ

3

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang và Ban tổ chức trao giải cho các đôi VĐV đoạt thành tích cao ở môn quần vợt - Ảnh: MĐ

Hội thao năm 2024 được đánh giá cao về quy mô, chất lượng chuyên môn. Mặc dù diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, các môn thi đấu diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau nhưng ban tổ chức đã điều hành linh hoạt, khoa học, kịp thời giải quyết những vấn đề nảy sinh, đảm bảo các nội dung thi đấu diễn ra đúng lịch và an toàn.

Các VĐV đã nỗ lực thi đấu hết mình, mang đến nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp đối với người xem. Đội ngũ trọng tài điều hành giải đấu công tâm, khách quan và chính xác.

4

Trao giải cho các đôi VĐV đoạt thành tích cao ở môn quần vợt, nội dung dành cho đối tượng tự do - Ảnh: MĐ

5

Trao giải cho các đôi VĐV đoạt thành tích cao ở môn cầu lông, nội dung đôi nam dưới 45 tuổi - Ảnh: MĐ

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn Đảng bộ Viễn thông Quảng Trị, giải Nhì cho đoàn Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Trị, giải Ba cho đoàn Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trước đó, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng chuyền hơi và các đôi VĐV đoạt thành tích cao ở 3 bộ môn: bóng chuyền hơi, quần vợt, cầu lông; trao các giải thưởng cá nhân: VĐV tấn công xuất sắc, VĐV chuyền hai xuất sắc, VĐV xuất sắc toàn diện ở môn bóng chuyền hơi.

 

Tác giả bài viết: Minh Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây