Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang thăm, tặng quà cho trẻ em nhân tết Trung thu

Thứ tư - 22/09/2021 23:14 395 0
Nhân dịp tết Trung thu, sáng nay 17/9/2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Mái ấm Tình Hồng, Mái ấm Tình thương Lâm Bích; các cháu đang được điều trị và cách ly y tế tại Bệnh viện Chuyên khoa lao và Bệnh phổi và con y bác sĩ, cán bộ, người lao động đang làm việc tại bệnh viện.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang thăm, tặng quà cho trẻ em nhân tết Trung thu

Tại Trung tâm Mái ấm Tình Hồng và Mái ấm Tình thương Lâm Bích, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện ăn ở, học tập của các em. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, nhân viên, người chăm sóc trẻ tại các mái ấm trong công tác chăm lo sức khỏe, đời sống, học tập của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; tạo được môi trường thân thiện, gần gũi cho các em, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đã tặng quà trung thu và chúc các em đón tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, nỗ lực vượt khó để đạt kết quả cao trong học tập.

Tại Bệnh viện Chuyên khoa lao và Bệnh phổi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đã trao tặng 59 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các cháu đang được điều trị và cách ly y tế gồm: 11 F0, 2 F1, 3 cháu có mẹ là F0 và 43 cháu là con y bác sĩ, cán bộ, người lao động đang làm việc tại bệnh viện.

Không thể trực tiếp trao quà tận tay các em nhỏ, thông qua các y bác sĩ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đã gửi lời chúc sức khỏe đến các em thiếu nhi, chúc các em chăm ngoan, mạnh khỏe, sớm hoàn thành điều trị và cách ly để về với gia đình. Đồng thời, mong muốc các y bác sĩ tiếp tục dành tình cảm, sự quan tâm chăm sóc đến thiếu nhi, chung sức vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, cùng tỉnh quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Đảng bộ Tỉnh Quảng Trị

Tác giả bài viết: Lê An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây