Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024

Thứ hai - 03/06/2024 21:47 34 0
Hòa chung trong không khí phấn khởi, tự hào của những ngày tháng Năm lịch sử và các hoạt động thi đua sôi nổi của “Tháng Công nhân” năm 2024; thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 05 năm hợp nhất Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị (01/07/2019 – 01/07/2024). Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, vừa qua, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức làm điểm cấp tỉnh hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024. 
Đ/c Nguyễn Quốc Toản- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tặng Bằng khen cho 11 thanh niên công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất và thực hiện phong trào thi đua “4 nhất” năm 2024
Đ/c Nguyễn Quốc Toản- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tặng Bằng khen cho 11 thanh niên công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất và thực hiện phong trào thi đua “4 nhất” năm 2024
Tham dự chương trình có đồng chí Hồ Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Toản- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thiên Tân; đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và hơn 150 đoàn viên, thanh niên công nhân đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối.
Đ/c Hồ Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối và Đ/c Lê Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đoàn Khối trao tặng giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2024
Tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tuyên dương 11 gương cá nhân tiêu biểu, xuất sắc để tôn vinh, trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2024 cấp Đoàn Khối. Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tặng Bằng khen cho 11 thanh niên công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất và thực hiện phong trào thi đua “4 nhất” năm 2024.
Tặng quà cho các đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Nhằm đồng hành, chia sẻ, động viên các đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) đến các đồng chí đoàn viên thanh niên công nhân và người lao động. Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra hoạt động khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đoàn viên, thanh niên công nhân, người lao động do đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa tỉnh thực hiện.
Các hoạt động hướng ứng Tháng công nhân năm 2024 được triển khai đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, công nhân và người lao động tham gia. Thông qua các hoạt động, nhằm nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của thanh niên công nhân, giúp cho đoàn viên thanh niên, công nhân có thêm động lực, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong lao động sản xuất kinh doanh, để từ đó yên tâm và gắn bó hơn với doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên thanh niên, công nhân.
 

Tác giả bài viết: Mai Thêm – Đoàn Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây