Liên hoan dân vũ trong nữ công chức, viên chức, lao động năm 2024

Thứ hai - 11/03/2024 04:16 44 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hướng đến kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) và 05 năm hợp nhất Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; vừa qua, CĐVC tỉnh tổ chức Liên hoan dân vũ trong nữ CCVCLĐ năm 2024 với chủ đề “Nữ công CĐVC tỉnh Quảng Trị tự tin, tỏa sáng”. Đồng chí Đỗ Thị Lý – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh tham dự chương trình.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu khai mạc liên hoan dân vũ
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu khai mạc liên hoan dân vũ
 Liên hoan dân vũ lần này đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của 20 công đoàn cơ sở với 386 diễn viên là đoàn viên, CCVC lao động tiêu biểu, nhiệt huyết. Mỗi đội tham dự lựa chọn 01 tiết mục khiêu vũ thể thao, Erobic trên nền nhạc phù hợp, ưu tiên các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, có sử dụng hình ảnh nền để minh họa. Với tinh thần và sức mạnh tập thể, các đội đã mang đến cho chương trình những tiết mục sôi động, vui tươi, trẻ trung; nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, các đội thi diễn xuất đầy tự tin và sáng tạo, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Đồng chí Đỗ Thị Lý – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh trao giải nhất cho đội CĐCS Cục Thuế tỉnh 
Thành công của chương trình Liên hoan dân vũ lần này còn nhờ ứng dụng tốt công nghệ số thông qua hoạt động livetream trên trang fanpage Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị, trang fanpage Quảng Trị Live và sử dụng phần mềm để khán giả bình chọn cho các tiết mục được yêu thích nhất. Thông qua đó, Ban Tổ chức mong muốn kịp thời lan tỏa các tiết mục của hoạt động liên hoan, đồng thời tạo điều kiện cho đông đảo cán bộ, đoàn viên, CCVC lao động và các cấp công đoàn trực tiếp và gián tiếp theo dõi, cổ vũ, động viên cho các đơn vị tham gia.
Kết thúc liên hoan dân vũ, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội CĐCS Cục Thuế tỉnh Quảng Trị, giải Nhì cho đội CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đội CĐCS Trường Chính trị Lê Duẩn, giải Ba cho đội CĐCS Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh và Kho bạc Nhà nước tỉnh. Ban Tổ chức còn trao 12 giải Khuyến khích, 02 giải tiết mục ấn tượng nhất và 03 giải cho tiết mục được khán giả bình chọn nhiều nhất.
Trao giải Nhì cho đội CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đội CĐCS Trường Chính trị Lê Duẩn
 
 Trao giải Ba cho đội  CĐCS Tòa án nhân dân tỉnh, đội Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh và đội Kho bạc Nhà nước tỉnh
Các đơn vị nhận giải khuyến khích tại Liên hoan

 

Tác giả bài viết: Hồng Thoan – CĐVC tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây