Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh sôi nổi các hoạt động chung tay vượt qua đại dịch Covid-19 với “Túi quà an sinh”

Thứ tư - 29/09/2021 10:26 1.384 0
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid- 19, trên địa bàn thành phố Đông Hà đã thiết lập các khu vực cách ly, phong tỏa và thực hiện giản cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với người dân cũng như các cán bộ chiến sĩ, lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa, sáng ngày 25/9/2021, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức hoạt động hỗ trợ, chung tay phòng chống đại dịch Covid- 19 với “Túi quà an sinh”.
Tui an sinh
Cùng với sự đồng hành của Chi đoàn Công ty Bảo Việt Quảng Trị, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức trao tặng 106 túi quà an sinh gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho 106 hộ dân trong khu vực bị phong tỏa tạm thời, trong đó trao tặng 71 túi qùa cho 71 hộ dân tại địa bàn Khu phố 2, Khu phố 4 thuộc Phường 2 và 35 túi quà tại Khu phố Lương An, Phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà. Bên cạnh đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ các cán bộ chiến sĩ, lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại 08 chốt phong tỏa; ngoài ra, đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra nhằm san sẽ yêu thương, chung tay, góp sức cùng với thành phố phòng, chống dịch Covid- 19. Tổng giá trị của hoạt động gần 30 triệu đồng.
Một số hình ảnh của hoạt động “Túi quà an sinh”:
Trao tặng túi quà cho các hộ dân trong khu vực bị phong tỏa tạm thời

Thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ, lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa

Tác giả bài viết: Ngô Thùy-BTG