Tết sum vầy-Xuân bình an cho đoàn viên, người lao động ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 18/01/2022 00:19 330 0
Ngày  14/01, CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức “Tết sum vầy - Xuân bình an” Xuân Nhâm dần 2022. Đến dự có Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Võ Văn Hoan - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh. Tham dự còn có lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở cùng viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Năm 2021, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, đoàn viên, người lao động phải tạm ngừng việc, tạm hoãn hợp đồng lao động trong thời gian dài hoặc chấm dứt hợp đồng lao động, ảnh hưởng đến tư tưởng, đời sống, việc làm, thu nhập.
Để chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, người lao động mỗi khi Tết đến, Xuân về, với phương châm 100% đoàn viên, người lao động đều có Tết, bằng nguồn hỗ trợ của Liên đoàn lao động tỉnh, 34 đoàn viên, người lao động ngành văn hóa thể thao và du lịch đã được Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh động viên, thăm hỏi, trao suất quà trị giá 700.000đ/suất. Dịp này, Văn phòng Báo Thanh niên thường trú tại Quảng Trị, Công ty Cổ phần Kiến trúc xanh, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cũng đã trao các phần quà cho đoàn viên, người lao động, tổng giá trị 1.300.000đ/suất.
 

Tác giả bài viết: Thu Hiền – CĐVC tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây