Bế mạc giải bóng chuyền nam CNVCLĐ khối thi đua Công đoàn ngành – Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị năm 2023

Thứ ba - 12/09/2023 04:24 147 0
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị hướng đến chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028, sáng ngày 10/9/2023, Khối thi đua Công đoàn ngành – Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nam CNVCLĐ năm 2023. Đến dự buổi bế mạc có đồng chí Nguyễn Thế Lập - TUV, Bí thư Đảng Đoàn– Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc các Công đoàn trong khối thi đua Công đoàn ngành - Công đoàn Viên chức tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Cờ lưu niệm cho các đội bóng
Tham gia giải năm nay có các đội bóng đến từ các Công đoàn ngành Y tế, Giáo dục, Công thương và Công đoàn Viên chức tỉnh. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn, 5 hiệp thắng 3, thứ tự xếp thứ hạng được tính theo thứ tự đội có trận thắng nhiều hơn. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải bóng chuyền nam năm nay có sự tranh tài quyết liệt và hấp dẫn giữa các đội. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Giải bóng lần này cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong khối thi đua Công đoàn ngành – Công đoàn Viên chức tỉnh có dịp giao lưu, gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ đoàn kết thân ái trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ giữa các ngành; là dịp để rèn luyện thể lực và thể hiện năng khiếu thể dục, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - PCT LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh trao giải Nhì cho Đội CĐVC tỉnh
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Công đoàn ngành Công thương, giải Nhì cho đội Công đoàn Viên chức tỉnh và đồng giải Ba cho đội Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn ngành Giáo dục.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan- CĐVC tỉnh