ĐOÀN KHỐI CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI THANH NIÊN CÔNG NHÂN NĂM 2023

Thứ hai - 29/05/2023 21:56 237 0
Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2023, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần và tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên công nhân. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, BTV Tỉnh đoàn, ngày 27/5/2023 Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2023.
Đ/c Nguyễn Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Đ/c Hoàng Thị Trúc Phương – Bí thư Đoàn Khối trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2023
Đ/c Nguyễn Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Đ/c Hoàng Thị Trúc Phương – Bí thư Đoàn Khối trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2023
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Thị Như Quỳnh – UVBTV, Trưởng ban Phong trào thanh niên tỉnh đoàn, các đồng chí đại diện cấp ủy, lãnh đạo của các đơn vị và hơn 200 đoàn viên, thanh niên công nhân đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối.
Tại chương trình, BTV Đoàn Khối đã tuyên dương 06 gương cá nhân tiêu biểu, xuất sắc để tôn vinh, trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2023 cấp Đoàn Khối. Cũng trong dịp này, BTV Tỉnh Đoàn đã tặng Bằng khen cho 10 thanh niên công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất và thực hiện phong trào thi đua “4 nhất” năm 2023.

Đ/c Trần Thị Như Quỳnh – UVBTV, Trưởng ban Phong trào thanh niên tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho 10 thanh niên công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất và thực hiện phong trào thi đua “4 nhất” năm 2023.
Nhằm đồng hành, chia sẻ, động viên các đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao tặng 09 suất quà (mỗi suất trị giá 700.000 đồng) cho các đoàn viên thanh niên công nhân.
Đ/c Nguyễn Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Đ/c Hoàng Thị Trúc Phương – Bí thư Đoàn Khối tặng quà cho đoàn viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Khối đã tổ chức các hoạt động Team building cho đoàn viên thanh niên công nhân (gồm các trò chơi Kéo co, Nhảy bao bố, Chạy chân rết, múc nước đổ vào chai) nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên thanh niên trong khối.
Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị  tham gia các trò chơi
Chương trình hoạt động hướng ứng Tháng công nhân năm 2023 được triển khai sâu rộng, có ý nghĩa thiết thực trong toàn Đoàn, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, công nhân tham gia. Thông qua các hoạt động nhằm nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của thanh niên công nhân; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân; giúp cho đoàn viên thanh niên, công nhân có thêm nguồn động lực để phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong lao động sản xuất kinh doanh, từ đó yên tâm hơn trong công việc, gắn bó  với doanh nghiệp; thông qua hoạt động cũng góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên thanh niên, công nhân và giúp cho hoạt động Đoàn trong Khối cũng như công tác chuyên môn tại các đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.
Một số hình ảnh hoạt động:
Các đội tham gia trò chơi nhảy bao bố
Các đội tham gia trò chơi đổ nước vào chai
Các đội tham gia trò chơi kéo co
Các đội tham gia trò chơi chạy con rết

Tác giả bài viết: Mai Thêm – ĐKCQ&DN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây