Gần 150 cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia giải Cầu lông Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2022

Thứ sáu - 20/05/2022 19:41 1.109 0
Trong hai ngày 17 và 18/5/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Giải cầu lông cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022. Tham dự hoạt động có đồng chí Lê Minh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC trao giải thưởng cho nội dung đôi nam nữ
Giải đấu quy tụ 150 vận động viên đến từ 26 công đoàn cơ sở. Các vận động viên thi đấu và tranh tài với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.; Chia thành 2 nhóm tuổi: Nhóm 1 dưới 40 tuổi và nhóm 2 trên 41 tuổi.
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh cho biết: “Hai năm qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các hoạt động văn hoá, thể thao trong CBCCVCLĐ chưa được tổ chức. Vì vậy, giải cầu lông 2022 được đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động mong chờ, nhiệt tình hưởng ứng. Thông qua hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần, khuyến khích phong trào văn hoá thể thao trong các cấp công đoàn, đoàn viên, NLĐ thuộc CĐVC tỉnh”.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 48 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên. Công đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn; Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải nhì toàn đoàn và giải ba toàn đoàn thuộc về CĐCS Cục Thuế tỉnh.

Tác giả bài viết: Thu Hiền – CĐVC tỉnh