CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH: BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ hai - 14/11/2022 01:56 392 0
Sáng ngày 09/11, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với UBND xã Hải Lệ, Thị xã Quảng Trị tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mùi thường trú tại Thôn Như Lệ, Xã Hải Lệ, Thị xã Quảng Trị, là người có công với cách mạng. 
Bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mùi - Thôn Như Lệ, Xã Hải Lệ, Thị xã Quảng Trị
Bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mùi - Thôn Như Lệ, Xã Hải Lệ, Thị xã Quảng Trị
 
Trước đó, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), được sự kết nối của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Trị, Công đoàn Viên chức tỉnh đã hỗ trợ cho gia đình bà Đinh Thị Mùi 80 triệu đồng để sửa chữa, nâng cấp ngôi nhà cấp 4 đã xây dựng từ lâu, đã xuống cấp nghiêm trọng. Cùng với sự động viên, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền xã Hải Lệ và bà con thôn Như Lệ, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Được biết, số tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Mùi từ sự đóng góp của cán bộ, đoàn viên, công chức viên chức – người lao động ở các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Ngôi nhà của bà Mùi là một trong số 80 ngôi nhà tình nghĩa được Liên đoàn Lao động tỉnh kêu gọi từ các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ cho gia đình Thương binh, Liệt sỹ và người có công với cách mạng đang có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Việc làm có ý nghĩa quan trọng góp phần thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho các đối tượng chính sách. 
Cũng tại lễ bàn giao, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 01 phần quà là chiếc tivi trị giá 05 triệu đồng cho gia đình bà Đinh Thị Mùi.

                          

Tác giả bài viết:  Hồng Thoan – CĐVC tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây