01 CÁ NHÂN THUỘC ĐOÀN KHỐI CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC KHU VỰC MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN NĂM 2022

Thứ năm - 10/11/2022 20:42 275 0
Trong 2 ngày 28-29/10, tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) đã diễn ra Chương trình liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn Khối các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2022. Tại buổi lễ, 17 cá nhân điển hình trong phong trào thi đua của tuổi trẻ Đoàn Khối các tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên được tuyên dương là thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị vinh dự được tuyên dương tại Chương trình liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn Khối các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2022
Trong những năm qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Khối các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Công tác tuyên truyền giáo dục của đoàn ngày càng được đổi mới về phương thức, nâng cao nội dung, đa dạng về giải pháp, góp phần tác động tích cực đến tư tưởng, đạo đức, ý thức chấp hành pháp luật của đoàn viên, thanh niên… giúp cho tuổi trẻ hình thành lối sống đẹp, tích cực thi đua học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh. Các chương trình hành động cách mạng của Đoàn được các đơn vị trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên cụ thể hóa thành các phong trào riêng và rõ nét của từng đơn vị như: Phong trào 4 nhất trong đoàn viên thanh niên công nhân, phong trào 3 trách nhiệm trong cán bộ công chức viên chức, phong trào sinh viên 5 tốt… bằng cách làm mới, hiệu quả, đạt được nhiều kết quả cao. Phong trào sáng tạo trẻ được lực lượng đoàn viên, thanh niên các đơn vị phát huy mạnh mẽ, hàng năm có nhiều sáng kiến mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hàng chục tỷ đồng cũng như góp phần vào cải cách thủ tục hành chính trong cơ quan nhà nước.
Để biểu dương các cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, Chương trình liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn Khối các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2022 được tổ chức tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận). Tại buổi lễ, 17 cá nhân điển hình trong phong trào thi đua của tuổi trẻ Đoàn Khối các tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên được tuyên dương trong các lĩnh vực về khoa học công nghệ, y bác sĩ trẻ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, thanh niên công nhân tiêu biểu trong lao động sản xuất, cán bộ đoàn nhiệt huyết kiến tạo phong trào tại cơ sở,… Trong đó, Quảng Trị có một cá nhân được tuyên dương là Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị.
Đây là dịp để tuổi trẻ Đoàn Khối các tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên hội tụ cùng nhau trao đổi, đánh giá về phong trào trong thời gian vừa qua. Đồng thời, chia sẻ, trao đổi, học tập những kinh nghiệm trong công tác đoàn, nhằm góp phần xây dựng hệ thống tổ chức Đoàn Khối khu vực miền Trung – Tây Nguyên ngày càng vững mạnh đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Đoàn Khối CQ&DN