Chuyển giao tổ chức đảng thuộc ngân hàng Agribanktại Quảng Trị về Đảng ủy Ngân hàng AgribankViệt Nam

Thứ hai - 17/04/2023 21:27 435 0
Chiều 11/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên các chi nhánh ngân hàng Agribank Việt Nam tỉnh Quảng Trị về trực thuộc Đảng ủy Ngân hàng Agribank Việt Nam, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Văn Phụng; Ủy viên BCH Đảng bộ, thành viên HĐTV Ngân hàng Agribank Việt Nam Trần Văn Dũng dự hội nghị.
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và Ngân hàng Agribank Việt Nam chứng kiến lễ ký biên bản bàn giao và tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên- Ảnh: N.V
Ngày 16/3/2023, Tỉnh ủy Quảng Trị có Quyết định số 1003 về chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên theo quy định của trung ương. Theo đó, BCH Đảng bộ tỉnh chuyển 9 chi bộ trực thuộc các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và 1 đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh với 225 đảng viên về trực thuộc Đảng ủy Ngân hàng Agribank Việt Nam, Đảng bộ Khối Doanh nghiêp Trung ương.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang nhấn mạnh, thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của các tổ chức đảng, các chi nhánh ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh nỗ lực đồng hành với quá trình phát triển KT-XH của tỉnh, nhất là trên lĩnh vực phát triển “tam nông” (nông nghiệp, nông dân, nông thôn). Với đặc thù là một tỉnh có gần 70% dân số ở khu vực nông thôn nên Quảng Trị rất cần sự tiếp sức của hệ thống ngân hàng Agribank trong thời gian tới.

Cấp ủy, chính quyền các địa phương tỉnh Quảng Trị sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để các chi nhánh ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh hoạt động đạt kết quả cao nhất, có nhiều đóng góp hơn nữa vào quá trình phát triển KT-XH và công tác an sinh của tỉnh.

Ủy viên BCH Đảng bộ, thành viên HĐTV Ngân hàng Agribank Việt Nam Trần Văn Dũng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của tỉnh Quảng Trị trong suốt thời gian qua đã giúp cho các chi nhánh ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thời gian tới, Đảng ủy Agribank Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh ủy Quảng Trị, các cấp ủy địa phương để các đơn vị, chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Vinh

Nguồn tin: baoquangtri.vn