Bồi dưỡng lý luận, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, đảng viên đối tượng 5

Thứ tư - 14/09/2022 21:35 1.068 0
Sáng ngày 14/9, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận, cập nhật kiến thức mới cho 267 cán bộ, đảng viên ở cơ sở không giữ chức vụ từ phó phòng trở lên (đối tượng 5).
Học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, đảng viên đối tượng 5 - Ảnh: K.S
Học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, đảng viên đối tượng 5 - Ảnh: K.S
Phát biểu khai giảng, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đỗ Thị Lý nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng lần này sẽ giúp các học viên nắm bắt kịp thời tình hình chính trị trong và ngoài nước, hiểu rõ hơn về chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay; những kết quả đạt được trên các lĩnh vực KT-XH của tỉnh trong thời gian qua; đặc biệt là tinh thần của Đại hội XIII của Đảng được chuyển tải trong các chuyên đề của giảng viên.
Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, đạo đức và năng lực công tác của cán bộ, đảng viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị trong tình hình mới.
Để lớp bồi dưỡng đạt kết quả cao, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đề nghị các học viên sắp xếp công việc của tập thể và cá nhân, phát huy cao nhất tinh thần tham gia học tập tích cực, tự giác, nghiêm túc chấp hành các quy định của ban tổ chức lớp học đề ra.
Trong thời gian 2 ngày 14-15/9, học viên lớp bồi dưỡng được nghe Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam thông tin về tình hình phát triển KT-XH của tỉnh Quảng Trị sau 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.
Các giảng viên đến từ Trường Chính trị Lê Duẩn truyền đạt các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay. Xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam; Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới.
Kết thúc các chuyên đề nói trên, học viên viết bài thu hoạch những nội dung đã được tiếp thu.

Tác giả bài viết: Kăn Sương

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây