LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI THÔN AN THƠ, XÃ HẢI PHONG, HUYỆN HẢI LĂNG

Thứ sáu - 10/06/2022 02:36 1.603 0
Thực hiện Chương trình phối hợp “Đồng hành cùng doanh nghiệp” năm 2022; phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, nhằm góp phần động viên, chia sẽ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sau gần 02 tháng khởi công, ngày 08/6/2022 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Văn Thẩm tại thôn An Thơ, xã Hải Phong, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Văn Thẩm tại thôn An Thơ, xã Hải Phong, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị
Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Văn Thẩm tại thôn An Thơ, xã Hải Phong, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị
 
Tham dự lễ bàn giao có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và nhà tài trợ; đại diện Thường trực Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Huyện đoàn Hải Lăng và các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và các đoàn thể xã Hải Phong, đại diện thôn An Thơ.
Ngôi nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích gần 200m2, tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH Tâm Thơ hỗ trợ 70 triệu đồng. Tại lễ bàn giao, ông Võ Văn Thẩm cùng gia đình đã rất xúc động và bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Công ty TNHH Tâm Thơ đã giúp cho ông có được ngôi nhà kiên cố và chỗ ở ổn định, che nắng, che mưa, nhất là trong mùa mưa bão sắp tới.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung – PBT Đoàn Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây