Thành lập Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 30/06/2022 04:06 1.230 0
Ngày 29/6/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị ban hành Quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Quảng Trị (Ban chỉ đạo).
Thành lập Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Quảng Trị
Theo quyết định, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Quang Tùng làm trưởng ban. Các phó ban gồm: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Ly Kiều Vân; Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Văn Phụng; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Hồ Thị Thu Hằng và Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Văn Thanh.
Các thành viên ban chỉ đạo là lãnh đạo các cơ quan, gồm: Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy phụ trách lĩnh vực phòng chống tham nhũng. Thường trực Ban chỉ đạo gồm: Trưởng ban và các phó trưởng ban; cơ quan thường trực Ban chỉ đạo là Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy, chế độ làm việc, quan hệ công tác của Ban chỉ đạo thực hiện theo quy định của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Nguồn tin: www.quangtri.gov.vn