Bế mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ Khối thi đua các cơ quan Đảng năm 2023

Thứ hai - 02/10/2023 02:29 180 0
Chiều ngày 30/9, Khối thi đua các cơ quan Đảng tổ chức bế mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2023. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Văn Phụng; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Lan Hương; Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hồ Thị Thu Hằng tham dự.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang trao hoa và quà của Thường trực Tỉnh ủy cho các đội. Ảnh : Trần Tuyền
Giải quy tụ khoảng 100 vận động viên nam, nữ đến từ 8 đội bóng: Báo Quảng Trị, UBKT Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trường Chính trị Lê Duẩn, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Liên quân Ban Nội chính Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy. 08 đội bóng được chia làm 2 bảng A và B, thi đấu vòng tròn tính điểm; chọn ra 4 đội bóng có số điểm nhất, nhì ở 2 bảng vào vòng bán kết, chung kết.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải được đánh giá cao về chuyên môn, quy mô, chất lượng và tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Giải lần này thực sự đã tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực cho các vận động viên và cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong khối thi đua. Thành công của giải đấu góp phần lan tỏa phong trào bóng chuyền hơi trong toàn tỉnh.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải đã trao giải nhất cho đội bóng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; giải Nhì thuộc về đội Liên quân Ban Nội chính Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy; giải Ba thuộc về đội Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ngoài ra, Ban Tổ chức giải cũng đã trao 04 giải khuyến khích cho 04 đội bóng còn lại và 6 giải phụ cho các cá nhân.
Một số hình ảnh tại buổi bế mạc giải
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Lan Hương; Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đỗ Thị Lý trao giải Nhất cho đội Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Ảnh: Trần Tuyền
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Văn Phụng; Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hồ Thị Thu Hằng trao giải Nhì cho đội Liên quân Ban Nội chính Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy. Ảnh: Trần Tuyền
Ban Tổ chức trao giải Ba cho các đội. Ảnh: Trần Tuyền