Khối thi đua các cơ quan Đảng: Khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2023

Chủ nhật - 01/10/2023 23:58 310 0
Sáng ngày 29/9/2023, Khối thi đua các cơ quan Đảng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2023. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Văn Phụng; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hồ Thị Thu Hằng tham dự.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang tặng cờ lưu niệm cho các đội - Ảnh: Trần Tuyền
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang tặng cờ lưu niệm cho các đội - Ảnh: Trần Tuyền
Tham gia giải lần này có 8 đội được thành lập từ các Ban tham mưu giúp việc của Tỉnh ủy, Trường chính trị Lê Duẫn, Báo Quảng Trị và Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp. Trong đó, có 01 đội liên quân của 2 đơn vị trong khối (Ban Nội chính và Ban Dân vận Tỉnh ủy). Các đội chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 04 đội nhất, nhì của 02 bảng vào vòng bán kết.
Phát biểu khai mạc giải, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đỗ Thị Lý- Trưởng Khối thi đua, Trưởng Ban tổ chức giải cho hay, Khối thi đua các cơ quan đảng tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2023 là sân chơi bổ ích, thiết thực dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc 9 cơ quan trong khối. Thông qua đây nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị trong khối, góp phần vào hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Các đội bóng tham dự giải. Ảnh: Trần Tuyền
Giải bóng chuyền hơi nam, nữ Khối thi đua các cơ quan Đảng diễn ra trong 02 ngày 29 và 30/10/2023.  
Đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong khối, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Giải bóng chuyền lần này là sân chơi bổ ích, thiết thực cho các vận động viên và cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong khối - Ảnh: Trần Tuyền
Giải đấu diễn ra từ ngày 29-30/9 tại Nhà thi đấu Nguyễn Huệ (Phường 1, TP. Đông Hà).
 

Tác giả bài viết: Trần Tuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây