CHI BỘ CƠ QUAN ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN SINH HOẠT CHI BỘ VỀ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 35-NQ/TW

Chủ nhật - 31/10/2021 22:03 498 0
Ngày 27/10/2021, Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Diễn đàn sinh hoạt chi bộ với chủ đề thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điếm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.
Chi bộ cơ quan ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức sinh hoạt Diễn đàn chi bộ  với chủ đề thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW
Chi bộ cơ quan ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức sinh hoạt Diễn đàn chi bộ với chủ đề thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW
Chủ trì diễn đàn là đồng chí Lê Hồng Sơn- Bí thư chi bộ. Diễn đàn sinh hoạt chi bộ lần này là dịp để toàn thể đảng viên trong Chi bộ tiếp tục nghiên cứu, học tập và nâng cao nhận thức về tầm quan trong của Nghị quyết số 35-NQ/TW trong tình hình hiện nay, đồng thời là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, quán triệt sâu sắc trong cấp ủy, cán bộ, đảng viên về nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn mới, qua đó phát huy sức mạnh tổng hợp trong việc bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân và thành tựu cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Tại diễn đàn, đã có 04 tham luận bám sát nội dung Nghị quyết số 35-NQ/TW gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và trách nhiệm của từng đảng viên. Qua diễn đàn, đảng viên xác định được ý thức tự nâng cao sức “đề kháng”, khả năng chủ động đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, thù địch trên Internet và mạng xã hội; nêu cao trách nhiệm trong khai thác, sử dụng Internet, mạng xã hội một cách hiệu quả, thiết thực và lành mạnh, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, đề cao cảnh giác, làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phong – Cơ quan UBMT TQVN tỉnh