Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021

Thứ tư - 01/12/2021 03:10 545 0
Ngày 26/11/2021 Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021. Chủ trị Hội nghị là Giám đốc và Chủ tịch công đoàncông ty, với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên. Các đại biểu trước khi tham dự hội nghị đều thực hiện việc test nhanh kháng nguyên Covid- 19.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Tại Hội nghị,đồng chí Nguyễn Thanh Hùng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty đã trình bày báo cáo đánh giá tình hình hoạt động của Công ty năm 2020 và 10 tháng đầu năm 2021, triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2021. Theo đó năm 2020, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo EVNGENCO2, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo chủ động, sâu sát và quyết liệt của Đảng ủy, Ban giám đốc, cùng sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ với Công đoàn Công ty và tinh thần lao động sáng tạo của đoàn viên, NLĐ nên Công ty đã đảm bảo sản xuất và quản lý vận hành Nhà máy điện an toàn, ổn định. Công tác kỹ thuật an toàn, bảo hộ lao động, phòng chống lụt bão, phòng chống cháy nổ đã được các đơn vị thực hiện nghiêm túc.10 tháng đầu năm 2021, thực hiện sự chỉ đạo của Tổng công ty và của UBND tỉnh, Công ty Thủy điện Quảng Trị tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép vừa chống dịch bệnh, vừa đảm bảo an toàn sản xuất điện nên đến ngày 26/8/2021 Công ty hoàn thành 100% kế hoạch điện lượng do Tổng công ty Phát điện 2 giao. Tính đến ngày 25/11/2021, Công ty đã sản xuất được 269 triệu kWh điện đạt 135,8% kế hoạch điện lượng EVNGENCO2 giao. Hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp nước cho hạ du, đảm bảo các chỉ tiêu về kinh tế kỹ thuật, an toàn trong lao động sản xuất. Bên cạnh đó Công ty cũng tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, tổng kinh phí dành cho hoạt động này gần 430 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty đã chú trọng đẩy mạnh thực hiện công tác chuyển đổi số trong quản lý, điều hành, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và công tác truyền thông…
Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo: về công khai tài chính về sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi; trích nộp BHXH, BHYT, BHTN,…; báo cáo của Công đoàn về tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động; nội quy lao động, an toàn vệ sinh lao động; các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc; tình hình thực hiện quy chế dân chủ đối thoại định kỳ giữa đại diện người lao động và người sử dụng lao động cũng như kết quả giải quyết các kiến nghị của người lao động sau đối thoại; tình hình thực hiện các quỹ do người lao động đóng góp; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của Người lao động tại các cuộc họp cấp phòng, phân xưởng; báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân...
Đã có tổng cộng 16 ý kiến,kiến nghị của người lao động đối với Hội nghị. Trong đó 11 ý kiến từ các cuộc họp cấp phòng, phân xưởng và 05 ý kiến phát biểu trực tiếp tại Hội nghị. Nội dung các ý kiến liên quan đến thực hiện Quy định bồi dưỡng, thi và kiểm tra sát hạch nghề trong Tổng công ty Phát điện 2 - Công ty cổ phần, chế độ nghỉ phép theo Bộ Luật Lao động 2019 (có hiệu lực từ ngày 01/01/2021), nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống CBCNV,….Tại hội nghị Giám đốc Công ty đã tiếp thu, phân tích, trao đổi làm rõ tất cả các ý kiến, kiến nghị nêu trên, các đại biểu đã thống nhất, đồng tình cao.
Đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị
Phát biểu kết luận Hội nghị, Giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Hùng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV Công ty trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và 10 tháng đầu năm 2021 trong điều kiện thiên tai, bão lũ, dịch bệnh diễn biến khó lường nhưng đã hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu do Tổng công ty và UBND tỉnh giao; tiếp tục khẳng định quyết tâm thực hiện công tác chuyển đổi số tại Công ty Thủy điện Quảng Trị, kêu gọi CBCNV Công ty tích cực tham gia cuộc thi về Chuyển đổi số do Tổng công ty Phát điện 2 phát động; tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua triển khai áp dụng bộ nhận diện thương hiệu của Tổng công ty Phát điện 2. 
Tại Hội nghị đã biểu dương và trao Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Giấy khen của Tổng công ty Phát điện 2 cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020.
Khen thưởng các tập thể và cá nhân tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Lê Thị Thủy, Lê Anh Phương( Công ty Thủy điện Quảng Trị)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây