“Tuần lễ Áo dài” – Tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam.

Thứ năm - 24/02/2022 03:13 563 0
Chào mừng Ðại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, dự kiến diễn ra từ ngày 9-3 đến 11-3 tại Thủ đô Hà Nội và thiết thực kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động "Tuần lễ Áo dài" trên toàn quốc, từ ngày 1-3-2022 đến ngày 8-3-2022.
Ảnh: Phụ nữ Quảng Trị duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.
Ảnh: Phụ nữ Quảng Trị duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.
"Tuần lễ Áo dài" là một trong những hoạt động thường niên nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy và tôn vinh vị thế, giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khẳng định Áo dài là phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam.
Để “Tuần lễ Áo dài” nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn tỉnh, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh QuảngTrịvận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức, nữ thanh niên hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài tại địa phương, nơi công tác. Ðồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của "Tuần lễ Áo dài" trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội nhằm khẳng định giá trị, vị thế của áo dài trong toàn xã hội.
 

Tác giả bài viết: BÌNH AN

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây