TUẦN LỄ HỒNG EVN – LAN TỎA NHỮNG GIỌT HỒNG

Thứ năm - 16/12/2021 02:19 1.553 0
Để thiết tực chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2021), từ ngày 6 - 12/12/2021, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức thành công chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII”, thu hút hơn 230 cán bộ công nhân viên, người lao động các đơn vị ngành điện đóng trên địa bàn tham gia 
MTH06708
MTH06708

Chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ công nhân viên, người lao động của Công ty Thủy điện Quảng Trị, Truyền tải điện Quảng Trị, Trung tâm Thí nghiệm điện - Chi nhánh Quảng Trị, Xí nghiệp Dịch vụ điện Quảng Trị, Công ty Cổ phần đầu tư Điện lực 3 - Chi nhánh Quảng Trị và Công ty Điện lực Quảng Trị. Ngoài ra, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn không công tác trong ngành điện cũng hưởng ứng tham gia chương trình, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người dân Việt Nam.


Cán bộ công nhân viên, người lao động các đơn vị ngành điện tham gia Chương trình
Để chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII diễn ra an toàn, hiệu quả, những người tham gia hiến máu đều được test nhanh Covid-19 và phải thực hiện chi tiết, đầy đủ việc khai báo y tế, đồng thời thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, quy định của địa phương. 
Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII năm 2021 tổ chức tại Quảng Trị đã thu về được 208 đơn vị máu và qua bảy lần tổ chức, chương trình đã đóng góp 1.300 đơn vị máu vào “ngân hàng máu” để cứu chữa cho người bệnh. 
Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII được tổ chức với mục đích chung tay nhân rộng và phát triển mạnh mẽ hành động hiến máu cứu người đầy tính nhân đạo, từ đó góp phần tạo nên tính nhân văn sâu sắc trong toàn xã hội. Có thể thấy đây là một hoạt động mang ý nghĩa cao đẹp của cán bộ công nhân viên, người lao động các đơn vị ngành điện tại Quảng Trị.
                                             

Tác giả bài viết: Phước Thành – Công ty Điện lực Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây