298 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG NĂM 2021

Thứ hai - 15/11/2021 20:45 506 0
Từ ngày 08-16/11/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức 3 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 298 quần chúng ưu tú là cảm tình Đảng được 38 chi, đảng bộ cơ sở giới thiệu.
Đ/c Nguyễn Xuân Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu khai mạc lớp học
Đ/c Nguyễn Xuân Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu khai mạc lớp học
Thông qua các lớp bồi dưỡng, học viên được nghiên cứu nội dung 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong quá trình học tập, các học viên luôn có thái độ nghiêm túc trong nghiên cứu, thảo luận những kiến thức mà các giảng viên truyền đạt; biết vận dụng, liên hệ sát với thực tiễn công tác của mình ở từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vào các bài thu hoạch; thực hiện tốt nội quy ban tổ chức lớp học đề ra cũng như thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Báo cáo viên giảng bài tại lớp học
Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đánh giá cao thái độ cũng như kết quả học tập của các học viên. Đồng thời yêu cầu các học viên sau khi hoàn thành chương trình học tập phải thường xuyên ra sức rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần yêu nước, tự hào về truyền thống của dân tộc, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tự tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống trong sạch; nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, phấn đấu sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng, từ đó góp phần xây dựng Đảng vững mạnh cả về số lượng và chất lượng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.
Kết thúc các lớp học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập. Trong đó, có 76 học viên đạt loại giỏi (chiếm 25,5%),  219 học viên đạt loại khá (chiếm 73,5%) và 03 học viên đạt yêu cầu.

                                                                  

Tác giả bài viết: Ngô Thùy – Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây