Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Quảng Trị: Tổ chức thành công đại hội điểm Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ tư - 20/07/2022 21:55 1.436 0
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh,vừa qua Đảng ủy Sở Y tế đã chỉ đạo thành công đại hội điểm Chi bộ Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng (YHCT và PHCN) tỉnh.
Toàn cảnh Đại hội
Toàn cảnh Đại hội
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Bí thư các Đảng bộ bộ phận, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế.  
 Báo cáo chính trị tại Đại hội khẳng định, nhiệm kỳ 2020- 2022, Ngành Y tế Quảng Trị nói chung và Chi bộ Bệnh viện YHCT và PHCN tỉnh nói riêng đã trải qua 01 giai đoạn đầy khó khăn, thử thách khi phải đối mặt với cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhưng tập thể Chi bộ và Bệnh viện đã đoàn kết một lòng, có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo, đạt được nhiều kết quả tích cực,trong công tác phòng chống dịch cũng nhưng công tác khám và điều trị cho nhân dân trên địa bàn, đã góp phầnkhông nhỏ trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành Y tế cũng như hoàn thành các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đỗ Văn Hùng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế đã nhấn mạnh ý nghĩa, yêu cầu của đại hội điểm; ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà Chi bộ đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị trong trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ cần tiếp tục nhận thức rõ tính đặc thù của đơn vị để đổi mới mạnh mẽ hơn nữa phương thức lãnh đạo của Chi ủy đối với Chi bộ, cần quan tâm xây dựng và ban hành các nghị quyết chuyên đề để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng sát thực, hiệu quả.
 
Đồng chí Đỗ Văn Hùng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo
Đại hội đã bầu Chi ủy gồm có 03 đồng chí, bầu Bí thư, bầu Phó bí thư nhiệm kỳ 2022- 2025. Đồng chí Lê Thị Liễu- Giám đốc bệnh viện tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
 
Cấp ủy khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Sau Đại hội điểm, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở sẽ rút kinh nghiệm và tiếp tục chỉ đạo tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022- 2025, hoàn thành trong tháng 7 và tháng 8/2022 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết- Sở Y tế

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây